หางาน สมัครงาน ใน จังหวัด : เชียงใหม่

ทั้งหมด 17 ตำแหน่ง

เชียงใหม่เป็นจังหวัดในภาคเหนือที่คนมากมายใฝ่ฝันอยากจะไปอยู่ วันนี้เชียงใหม่เป็นเมืองใหญ่และเป็นเมืองสำคัญ สาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่ต่าง ๆ ทุกอย่างมีครบหมด แต่สิ่งที่มีดีกว่าด้วยก็คือความเป็นธรรมชาติวัฒนธรรมและบรรยากาศที่ดูผ่อนคลายกว่า ข้อเสียก็คือเรื่องการจราจรที่รถติดในช่วงเวลาเร่งด่วนเช้าและเย็นเท่านั้น

        สำหรับค่าครองชีพของเมืองเชียงใหม่ โดยรวมแล้วอัตราค่าครองชีพค่อนข้างถูก หากเทียบกับรายได้ที่เท่ากันอยู่เชียงใหม่ย่อมจะได้คุณภาพชีวิตที่ดีและมีรายจ่ายน้อยกว่าเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่กำลังมองหางานและหาทำเลตั้งรกรากทีเดียว
 
        วันนี้งานที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงใหม่ยังมีอัตรางานว่างและตำแหน่งงานให้ได้มองหากันมากพอสมควร เริ่มจากการงาน ท่องเที่ยว ทั้งงานโรงแรม งานบริษัท งานพาร์ทไทม์ part time และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นส่วนงานที่น่าสนใจ เพราะเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่โด่งดังไปทั่วโลก งานในด้านการบริการการท่องเที่ยวจึงหาได้ไม่ยากและเป็นงานที่สามารถทำได้ระยะยาว

        งานราชการก็เป็นงานที่เปิดรับอยู่เรื่อย ๆ ทุกช่วง เพราะมีสถานศึกษาและหน่วยงานราชการอยู่มากเพราะเชียงใหม่ถือเป็นศูนย์กลางทางราชการของภาคเหนือทีเดียว อีกสายงานที่น่าสนใจคือสายงานการศึกษา เพราะเชียงใหม่มีสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ทั้งมหาวิทยาลัย เช่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนทั้งของเอกชนและรัฐบาลที่มีขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงมากมาย

        งานในหน่วยงานภาคเอกชนก็มีบริษัทที่เปิดรับสมัครพนักงานให้มองหาหลากหลายเพราะความเจริญในด้านเศรษฐกิจและจำนวนประชากรของเชียงใหม่ยังคงสามารถขับเคลื่อนกลไกของกิจการต่าง ๆ ไปได้ ซึ่งก็นับว่าดีกว่าจังหวัดเล็ก ๆ อื่น ๆ ในภาคเหนือด้วยกัน เท่าที่มีอัตราการรับสมัครงานโดยทั่วไปอัตราของการรับพนักงานในสายวิชาชีพต่าง ๆ หรือผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ จะมากเป็นพิเศษ ผู้คนจึงนิยม หางานเชียงใหม่ (สมัครงานในเชียงใหม่ รับสมัครงานล่าสุด งานบริษัท ประกาศงาน ตำแหน่งานว่าง วันนี้ งานประจำ งาน part time งานราชการ)
 

17 พ.ย. 66

เชียงใหม่ , เมืองเชียงใหม่
Top