บริษัท ตลาดเซฟวัน จำกัด

รหัสผู้ประกอบการ : EM18080065

“ตลาดเซฟวัน” เริ่มเปิดดำเนินกิจการวันแรก วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2541 โดยในช่วงแรก มีสถานะเป็น ”ตลาดนัด “ ต่อมา 14 สิงหาคม 2541 มาเป็น SAVEONE SUPER MARKET (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น TOP SUPER MARKET): ซึ่งตลาดเซฟวันใช้พื้นที่จอดรถของห้างฯ เป็นสถานที่ประกอบการในขณะนั้น ซึ่งเป็นผู้มีสิทธิ์ในพื้นที่เช่า บังคับให้ตลาดฯต้องเช่าเป็นรายเดือน จึงเป็นเหตุให้ ตลาดเซฟวัน เปลี่ยนสถานะจาก ”ตลาดนัด”เป็น”ตลาดไนท์บาซาร์” ต้องเปิดดำเนินการทุกวัน เพื่อให้คุ้มค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดขึ้น ภายใต้การรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ โดยรถแห่และใบปลิว มีใจความสำคัญว่า “เศรษฐกิจถดถอย อย่ารอคอยโชคชะตา นำสิ่งของมีค่า ออกมาซื้อขายกัน ” มีผู้ออกมาร่วมโครงการจำนวนมาก
ตลาดเซฟวัน ยังคงจุดขายเป็น ศูนย์รวมสินค้าราคาถูก สินค้ามือสอง หรือของใช้แล้ว แม้เศรษฐกิจจะเริ่มฟื้นตัว แต่ตลาดก็ยังคงคอนเซปต์เดิม “ของเก่าอย่าทิ้งทุกสิ่งมีค่า” คนที่ตกงานในยุคนั้นหลายคน
พื้นที่จำหน่ายเชิงพาณิชย์นอกจากมีแบบรายวันเหมือนตอนแรกๆ ตลาดเริ่มเปิดล็อกประจำ ทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน แต่ยังคงเอกลักษณ์ โซนล็อกแบกับดิน ขายของเก่า ของมือสอง ราคาถูก โซนเปิดท้ายขายของ เช่นเดิม

เปิดรับ 0 ตำแหน่งงาน

ข้อมูลติดต่อบริษัท

  • บริษัท ตลาดเซฟวัน จำกัด
  • 1485/1 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง
    อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
  • Tel : 044222588
  • Facebook Fanpage : saveonemarket
Top