บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด

รหัสผู้ประกอบการ : EM16020426

บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด
กว่า 15 ปีที่ บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจ โดยเน้นเป้าหมายที่การเจริญเติบโต การขยายธุรกิจในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไฟฟ้าอุตสาหกรรม โดยสิ่งที่สำคัญที่สุด คือการพัฒนาและสร้างความแข็งแกร่ง ให้กับช่องทางการจัดจำหน่าย ซึ่งเป็นหัวใจของบริษัท อีกทั้งบริษัทฯ จะมุ่งสร้างพันธมิตรกระชับความสัมพันธ์กับคู่ค้า เพื่อขยายการบริการและบุกเบิกตลาดใหม่
บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด นำเสนอสินค้าและบริการเต็มรูปแบบ ในด้านระบบไฟฟ้า ระบบควบคุมอุตสหกรรมและระบบอัตโนมัติ ตั้งแต่การจัดจำหน่าย การออกแบบ การติดตั้ง และการฝึกอบรม สิ่งที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้า คือความปลอดภัยทั้งตัวผู้ใช้งานและอุปกรณ์ ประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้แก่ลูกค้า ภายใต้ตราผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลก อันได้แก่ Schneider-electric, Philips, 3M, Bticino, Mennekes
และในเดือนธันวาคม ปี 2556 บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท เรเซล จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ในด้านการจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าของโลกซึ่งมียอดขายกว่า 6 แสนล้านบาท การควบรวมดังกล่าวทำให้บริษัทฯ เพิ่มศักยภาพในการขยายธุรกิจ และจะได้รับเทคโนโลยีด้านการจัดจำหน่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เปลี่ยนชื่อจาก ควอลิตี้ เทรดดิ้งเป็นบริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด โดยมีสำนักงานใหญ่ที่ กรุงเทพฯ และมีคลังสินค้าประจำจังหวัดทั้งหมด 5 จังหวัด ดังต่อไปนี้
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (สำนักงานใหญ่)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังภูเก็ต)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังหาดใหญ่)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังพิษณุโลก)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังเชียงใหม่)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังสุราษฎร์ธานี)
บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (คลังนครราชสีมา)

เปิดรับ 0 ตำแหน่งงาน

ข้อมูลติดต่อบริษัท

  • บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด
  • 903/1 ซอย49 ถนนพระราม3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
    เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
  • Tel : 02-683-3040
  • Fax : 02-683-3363
  • Website : http://www.rexelqt.com
Top