บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด

รหัสผู้ประกอบการ : EM17030075

บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2547 ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินทุกสายการบิน แก่หน่วยงานราชการและเอกชน มีความผู้เชี่ยวชาญในการทำทัวร์หมู่คณะ (Incentive Tour) ด้วยมาตรฐานการบริการระดับสูง พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยทีมงานมากประสบการณ์
ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ มีโอกาสให้บริการแก่บริษัทและหน่วยงานชั้นนำมากมาย ในหลากหลายเส้นทาง ทีมงานตระหนักถึงความสำคัญของทุกรายละเอียดตลอดการเดินทาง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดกลับไป ทางบริษัทมีการอบรมให้ความรู้แก่พนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาพัฒนาการบริการ สร้างสรรค์เส้นทางและประสบการณ์แปลกใหม่ ด้วยเวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ เชื่อว่า โลกนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่รอให้เราเดินทางไปค้นพบไม่สิ้นสุด
นอกจากนี้ เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ยังให้บริการอื่นๆ ด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร อาทิ บริการจองโรงแรม จัดหารถเช่า จำหน่ายบัตรโดยสารต่างๆ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ประกันการเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเป็นสมาชิกของ IATA, TTAA, BSPและ TAT

เปิดรับ 0 ตำแหน่งงาน

ข้อมูลติดต่อบริษัท

  • บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด
  • 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้นใตดิน ห้องบี101 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ
    เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • Tel : 02-6313405
  • Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/worldexplorerthailand/
Top