สมัครงาน บริษัท โปรเจคเตอร์ เวิลด์ จำกัด

บริษัท โปรเจคเตอร์ เวิลด์ จำกัด

บริษัท โปรเจคเตอร์ เวิลด์ จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์, จอพลาสมา, เครื่องฉายภาพ 3 มิติ, และจอรับภาพทุกประเภท พร้อมบริการหลังการขายที่ครบครัน เราเริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยมีวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งบริษัทฯ ว่า เราจะดำเนินธุรกิจโดยเน้น การดูแล และการให้บริการ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเราเป็นสำคัญ ด้วยคุณภาพของสินค้าที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือจากผู้ใช้ทั่วโลก ในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี โดยมีการลงทุนวิจัยและพัฒนาตลอดเวลา รวมถึงการบริการหลังการขายและการดูแลอย่างต่อเนื่องที่ดีเยี่ยม จนได้รับรางวัล Panasonic / TOSHIBA Best Seller Of The Year 2004-2010
ด้วยรูปแบบการดำเนินงานของบริษัทขนาดย่อม แต่ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ ทำให้การตัดสินใจ และการทำงานของบริษัทฯ เป็นไปอย่างรวดเร็ว สินค้าและบริการจึงเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เราจึงเติบโตแบบก้าวกระโดดภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เราจึงได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ

จากทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ เราไม่ได้หยุดยั้งในการพัฒนาบุคลากรของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เรามีการอบรมบุคลากรของเราอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีทักษะ ความรู้ ความเข้าใจ ก้าวทันเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อพัฒนาระบบจัดการ และบริการที่ดีพร้อมไว้สำหรับลูกค้าของเรา


ตำแหน่งงานทั้งหมด 1 ตำแหน่ง

อัพเดทล่าสุด 17/01/2560 สมัครงาน

ข้อมูลบริษัท ติดต่อ

บริษัท โปรเจคเตอร์ เวิลด์ จำกัด
202 อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น10 ห้อง 1005 ถนนรัชดาภิเษก
เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
Tel: 0816152626
Fax: 026942369
Website: http://www.projectorworld.co.th
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/projectorworldthai/?fref=ts